<

Một dự án từ nhà thiết kế Thái Công Interior. 

Cuộc gặp gỡ thú vị giữa gia chủ và Nhà thiết kế triệu đô được ghi lại chân thật qua 20 phút phim tài liệu đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Công trình PARC VILLA do Thái Công thiết kế từ A đến Z, mang đến cái nhìn mở mang về một không gian sống thượng lưu, văn minh và thanh lịch.

Làm thế nào mà gia chủ gặp được NTK nội thất Quách Thái Công? Vì sao khách hàng mong muốn từ lâu có được một ngôi nhà mơ ước cho gia đình do Thái Công thiết kế? Quá trình làm việc ban đầu ra sao? Từ tìm hiểu yêu cầu chủ nhà đến lịch sử kiến trúc Việt Nam, Thái Công đã lên ý tưởng cho công trình PARC VILLA.

Sở hữu miếng đất rất lớn tại Saigon và mong muốn có “ngôi nhà để đời”, khách hàng tìm đến Thái Công và đặt niềm tin tuyệt đối vào sự hiểu biết cùng tài năng của anh. Từ đó, một công trình ngoài sức tưởng tượng về cả kiến trúc lẫn nội thất ra đời.

Quá trình xây một ngôi nhà, hay một tổ ấm mang đúng chất là một gia đình:

Tập 8

Tập 7

Tập 6

Tập 5

 

Tập 4

 

Tập 3

 

Tập 2

 

Tập 1

 

Chúc bạn thư giãn vui vẻ.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Hãy gọi luôn 0968.379.699 - 0926.75.88.99 để hẹn lái thử xe.

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

XETỐT360 cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

Hotline: 0968.379.699 - 092.675.8899 (mr.Toàn)

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra tại cửa hàng 79 Phạm Hùng, Hà Nội và truy cập website của XETỐT360 để cập nhật những sản phẩm tốt nhất và nguyên bản nhất.

 
Risk Warning

Risk Warning: Your capital is at risk. Leveraged products may not be suitable for everyone. Please consider our Risk Disclosure. Sản phẩm với đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, hãy cân nhắc khi dùng số tiền của bạn.

Top