Fshare lì xì đầu năm 400.000vnđ – Uploader khui niềm vui và may mắn

Từ tháng 9/2020 đến thời điểm hiện tại, Fshare đã trải qua 5 lần tổ chức Event Uploader Award theo hình thức mới, từ quà hiện vật sang hiện kim, với mong muốn khích lệ tinh thần uploader và tạo ra sân chơi mới mẻ hơn thời gian trước đó. Mở đầu cho sự thay đổi này, đã đạt được những kết quả tích cực không chỉ cho dịch vụ mà còn cho cộng đồng uploader. Tuy còn một số bất cập ở tháng mở đầu nhưng nhờ những ý kiến đóng góp của uploader, chương trình đã dần hoàn thiện hơn. Và để có thể duy trì ngân sách cho các tháng tiếp theo, chắc chắn không thể thiếu được sự nhiệt tình, nỗ lực đóng góp, chia sẻ nội dung của cộng đồng Uploader.

Nếu như các năm trước, vào tháng tết BTC sẽ tạm ngưng Event Uploader vì các Uploader đã được tri ân bằng phần quà tri ân từ Fshare, thì năm nay sẽ có sự khác biệt lớn. Fshare không chỉ trân trọng những nỗ lực của Uploader bằng việc dành sự ưu tiên chăm sóc/hỗ trợ dịch vụ, tổ chức event thường niên mà còn bằng những event bất ngờ như năm nay: Sự kiện Fshare lì xì đầu năm – Uploader khui niềm vui và may mắn.

 

Fshare sẽ vinh danh những Uploader đã đóng góp nhiều cho dịch vụ trong suốt năm 2020, ngoài phần quà tri ân còn có bao lì xì trị giá 400.000VNĐ/uploader. 

Như một lời chúc: 

ĐẦU XUÂN NĂM MỚI, KHUI TÀI LỘC – NHƯ Ý CẢ NĂM!!! 

Vì có mức ngân sách cố định cho sự kiện này, Fshare phải chọn TOP những uploader đóng góp tích cực nhất cho dịch vụ theo những tiêu chí:

  • Top Tài khoản upload có phát sinh lượt tải nhiều trong năm 2020 và có upload trong tháng 2 ( từ 1/2-15/2).
  • Top Tài khoản có nội dung chất lượng được nhiều user tải ( lượng tài khoản tải và IP tải khác nhau).
  • Hỗ trợ Fshare nhiệt tình trong truyền thông (chia sẻ bài viết, banner).
  • Uploader có những đóng góp/góp ý tích cực & giá trị cho Fshare. 

Một lần nữa, chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn những đóng góp của Uploader đối với dịch vụ Fshare. Kính chúc mọi người đầu xuân vạn sự suôn sẻ!

>> Liên hệ trở thành đối tác Fshare để nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn, tham gia các event và những phần quà giá trị từ Fshare, liên hệ: hotro@fshare.com.vn. 

 

Cuộc thi chuyên dành cho các uploader điêu luyện, hệ thống MMO và content siêu đẳng:

FSHARE UPLOAD AWARDS – EVENT UPLOADER THÁNG 12

 

Fshare luôn trân trọng hết tất cả những cống hiến & đóng góp của uploader/đối tác/khách hàng đối với dịch vụ qua các event thường niên trong năm, cuối năm và từ năm 2021, Fshare sẽ luôn có những event bất ngờ như lì xì thế này. Những members chưa may mắn nhận được lì xì đầu năm thì vẫn còn cơ hội ở các event tiếp theo và thậm chí những góp ý có giá trị mang ý nghĩa tích cực đối với dịch vụ, được Fshare ghi nhận vẫn được những phần quà giá trị.

 

Tin khác:

Fshare: Thanh toán FCODE qua ví MOCA trên GRAB hoàn tiền 5,000đ - Fshare Blog


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Hãy gọi luôn 0968.379.699 - 0926.75.88.99 để hẹn lái thử xe.

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

XETỐT360 cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

Hotline: 0968.379.699 - 092.675.8899 (mr.Toàn)

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra tại cửa hàng 79 Phạm Hùng, Hà Nội và truy cập website của XETỐT360 để cập nhật những sản phẩm tốt nhất và nguyên bản nhất.

 
Risk Warning

Risk Warning: Your capital is at risk. Leveraged products may not be suitable for everyone. Please consider our Risk Disclosure. Sản phẩm với đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, hãy cân nhắc khi dùng số tiền của bạn.

Top