Đăng ký và kích hoạt

Đăng ký AdSense

 

https://support.google.com/adsense/answer/10162?hl=vi&ref_topic=1250103&visit_id=637499341826733582-2466217087&rd=1 

 

1. Tạo tài khoản AdSense

Để thành công với AdSense, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng trang web của bạn có nội dung hấp dẫn và nguyên bản. Nội dung này sẽ thu hút khách truy cập xem quảng cáo của bạn. Hãy tìm hiểu cách tạo tài khoản AdSense.

Đăng ký AdSense

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng Blogger hoặc YouTube (hoặc một đối tác khác của AdSense), thì bạn nên đăng ký AdSense thông qua tài khoản của mình ở đó, vì những sản phẩm này tuân theo một quy trình khác. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Quảng cáo trên blog Blogger hoặc Đăng ký AdSense qua YouTube.

2. Kích hoạt tài khoản AdSense

Để kích hoạt tài khoản AdSense của bạn, bạn hãy hoàn thành những việc sau:

3. Chờ hệ thống xem xét trang web của bạn

Chúng tôi sẽ xem xét toàn bộ trang web của bạn để kiểm tra xem trang web đó có tuân thủ Chính sách chương trình của AdSense hay không. Khi hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email nêu rõ thông tin chi tiết về trạng thái kích hoạt của bạn. Quá trình này thường mất vài ngày, nhưng có thể kéo dài đến 2 tuần trong một số trường hợp. Hãy tìm hiểu thêm về thời gian đợi hệ thống kích hoạt hoàn toàn tài khoản AdSense .

4. Bắt đầu hiển thị quảng cáo

Khi tài khoản AdSense của bạn được kích hoạt hoàn toàn, bạn có thể bắt đầu hiển thị quảng cáo. Hãy tìm hiểu cách thiết lập quảng cáo trên trang web.

Để chạy tài khoản AdSense thành công, bạn nên xem Hướng dẫn sử dụng AdSense.

Trường hợp chúng tôi không thể kích hoạt tài khoản AdSense của bạn

Trong một số trường hợp, google không thể kích hoạt tài khoản AdSense của bạn. Tùy thuộc vào lý do, bạn có thể tiếp tục quy trình kích hoạt. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Những việc cần làm khi AdSense không thể kích hoạt tài khoản của bạn


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Hãy gọi luôn 0968.379.699 - 0926.75.88.99 để hẹn lái thử xe.

 
TƯ VẤN BÁN HÀNG

XETỐT360 cung cấp mọi thông tin cần thiết cho khách hàng.

Hotline: 0968.379.699 - 092.675.8899 (mr.Toàn)

 
CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

Kiểm tra tại cửa hàng 79 Phạm Hùng, Hà Nội và truy cập website của XETỐT360 để cập nhật những sản phẩm tốt nhất và nguyên bản nhất.

 
Risk Warning

Risk Warning: Your capital is at risk. Leveraged products may not be suitable for everyone. Please consider our Risk Disclosure. Sản phẩm với đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, hãy cân nhắc khi dùng số tiền của bạn.

Top